vnNewspot.com - 3 ngày 2 đêm trên xứ sở sương mù trời Bắc + Sapa.

479 Lượt xem

Khoảng thời gian sát đây khi nghịch trên Facebook hẳn bạn hẳn cảm nhận được bất cứ xó xỉnh nào ở cái face cũng post tràn ngập ảnh của Sapa trên các Fanpage hay là Profile mà mọi người cập nhật.

Chỉ thế thôi cũng đủ cho ta thấy đây hiện là địa chỉ HOT để nghỉ dưỡng được rất nhiều người quan tâm. Có thể suy ra khả năng Sapa mang trong nó 1 nét đẹp thiên nhiên làm rúng động lòng chúng ta.

Đây là bài review chi tiết nói về quá trình đi "quẩy" 3N3Đ tại Sapa mất có 2tr300 của mình với bạn bè giới thiệu đến bạn đọc trên http://vnnewspot.com/. Sẽ miêu tả nét hấp dẫn đưa ra nêu ra thông tin dành cho những bạn sắp có ý định du lịch tới trên xứ sở xương mù này.
Mọi người hãy mua vé tàu bay giá rẻ ở Hunghabay.vn
Chuyến đi này hộiem ko dùng tour mà tất cả phải tự minh, đi đập phá và nghỉ thư giãn thế nên mình quyết định xả lãng và không định tiêu ít, giá mà chúng tớ bớt tiêu hơn có lẽ cũng giữ lại tầm một triệu và chi phí xụt ở 2tr3 xuống 1 triệu 3/thành viên trong 3N3Đ thôi.

 

Cửa hàng bán vé máy bay giá cực rẻ


Từ quả ảnh mà 1 thằng bạn đăng trên tường về Sapa và em đã dự định khoác vali theo và thoát ra cái TP này.

Lựa phương án cho chuyến đi.

Ban đầu mình dự định săn vé máy bay giá rẻ xong tại đó thuê xe tới Sapa vì nghĩ đó là cách tốt hơn.Nhưng kế hoạch đó vỡ tan ngay lập tức khi bọn mình tra google xong thấy lên Điện Biên xa và, rắc rối khác cách khác.
Cách bất thành, tôi cùng chúng bạn kiếm phương án # đến Sapa, mọi mọi người tổng kết có ba hướng: + Bắt xe khách HN - SP tiền vé từ 220 nghìn tới 300.000đ. + Mua vé tàu Thống Nhất cước phí ít nhất 150.000đ tới 600k. Mọi người đều 0 tin dùng moto do rất không an toàn và lên đó sẽ 0 còn sức và quyết định điện xe Queen Cafe giá 220.000đ/1 người, và lăn bánh từ 22h30 từ Hà Nội.
Vì oto có giường lại còn đi vào buổi đêm nên tôi với mọi người ngủ.
Dành cho mọi lần đi kiểu kiểu này, thì việc lựa chọn thuê phòng tại Homestay là cực kỳ thích đãng khi khám phá kỹ về dân bản . Hỏi được tại Sapa thì H'mong Cat Cat là đ/c ngủ nghỉ kiểu gia đình giá tốt có phản ứng của các bạn đã ở đây khá tốt nên mình gọi thuê nhà giá 320 nghìn/đêm. Số điện thoại tôi đặt nếu anh em thích A.Sang : 0169. 3399.338

Hôm thứ 1

Ra HN khi 10 rưỡi khuya, xe bọn mình dừng tại bão oto khách thành phố SP mịt mờ khi 3h25' tuy nhiên tới 5h sáng mới điện chú Sang tới đón về homestay. Tiết trời ở Sapa cực phê, cả lũ về Homestay ngủ tới 9h bắt đầu kiếm chỗ tham quan. Tỉnh dậy mình mượn ngay a Sang lai lên Fansipan, lấy vé cáp treo khứ hồi 3 người hết khoảng 1tr8. Khi đi các bạn nhớ mặc áo khoác và áo chống thấm nhé! Chúng tối chơi đến 14h chiều rồi xuống núi về nhà a Sang ăn trưa.
- Bàn ăn khác xa dưới HN thức ăn gồm có lợn mường xào, canh măng chua vân vân. No say mọi người đi ngủ.

Phong ban ve may bay gia re

 

Buổi 2:

- Thức dậy ăn sáng lúc 8h, ra phòng anh Chủ tìm đường tới bản Cat Cat và nắm được tiền vé tới Cat Cat là 50 nghìn/1 khách, đi từ nhà nghỉ đến đó chỉ 30m.
- Đến sodeep nhìn gái các kiểu tới 15h mới về lại homestay thuê xe a Sang qua Tà Phìn.
- Trên đi đường tiện ghé qua nhà thờ Sapa để sống ảo.
- Tổng kết buổi thứ hai bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

Ngày 3:

- Hôm cuối tại Sapa của ba thằng tôi, trời tuyệt đẹp. Ra dung bữa sáng tiếp tục chúng tôi tham quan lại vòng quang thành phố,tìm thêm đặc sản tại đây để thưởng thức.
tới 4h chiều mọi người thu gom đồ đạc rồi chia tay anh chủ thú vị lên xe quay lại HN, kết thúc 3 ngày 2 đêm ở Sapa.