vnNewspot.com - Tình trạng rất đau lòng về xin việc làm bây giờ

184 Lượt xem

Có các sự việc, những buồn lòng mà những người như chúng tôi đã trải qua trong việc, sự nghiệp of chúng tôi, quả thật là rất buồn kéo dài đến cả mọi người hiện giờ, tình trạng kia vẫn đang diễn ra 1 cách thật phũ, mọi ứng viên đang kiếm công việc hoặc là mới vô làm việc phải nắng nghe nhớ.

Tại sao hầu như các bạn không thể làm được việc lúc đầu mọi người nộp đơn?

1 nguyên nhân là việc làm tuyển dụng đã bị mất giá trị thực tế. Đấy chủ yếu là một trò. Hồ sơ lý lịch là một công cụ ko tuyệt là để chứng minh những kỹ năng và bài học đặc biệt mà nhiều việc làm đòi hỏi. Buổi đàm thoại ko tính được mọi kỹ năng sự thực, nó chỉ mục đích các bạn mọi người kể về nó, & mọi nhà quản tuyển dụng ko phải là chuyên viên trong lĩnh vực tuyển ứng viên.


Tâm sự về việc share tới các bạn đang xin công việc làm


Mọi người quản lý không nghĩ tới vấn đề gì họ sự thật cần bên trong mọi người, & tổ nhân sự ko làm ổn công việc làm cho bạn xác định mọi năng lực và nhu cầu đó. Việc đó có thể hiểu là bạn bằng cách là người nộp đơn, đọc bài viết những tiêu đề và yêu cầu công việc làm, & cần đoán các bạn có hợp lý hay là ko.

Xem thêm>>>1 số điều cần tham khảo trước khi sa thải cấp dưới
Những nhà nhân sự đặt hỏi 1 danh sách câu hỏi không có nghĩa, hay là không giúp các nhân sự đánh giá liệu rằng mọi người là 1 ứng viên có năng lực hay không. Các nhân sự đặt ra một số câu ngớ ngẩn rằng bạn có lời đáp có sẵn là để hoặc là người tuyển dụng đặt lời hỏi rằng họ không nên tin tưởng vào lời đáp lại of các bạn.

 


Hiện trạng rất buồn bã về kiếm việc làm bây giờ

 

 

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Một số ngày phỏng vấn ít kho cho 1 người tìm việc làm 1 cơ hội sự thật thể hiện kiến ​​thức chuyên biệt hay căn bản của họ tới những năng mà họ sẽ dùng trong công việc làm. Ngày phỏng vấn là một kịch bản hầu hết chưa một ai có khả năng làm công việc làm of họ. Những người tìm việc làm sẽ không nhắc về việc gì họ làm. Một số buổi phỏng vấn thuê những người "kể chuyện" hay.
Thật kỳ lạ, các nhà quản lý tuyển ứng viên hầu như luôn luôn bảo tới chúng tôi là họ ko muốn đưa ứng cử viên lúc đầu mà họ trai đổi. Ngay cả khi người đó quá hợp lý.
Cuối đó, 1 số công việc thật sự là phức tạp. Người tuyển dụng có khả năng đòi hỏi một số sự hợp lại kỳ lạ của tiềm lực là lẫm. mọi người phải làm mội vài công việc lẫn với nhiều công việc chưa lần làm việc.
Trên đây là 1 những chia sẻ của những người như tôi tới tình trạng tìm việc làm và mới đầu làm việc, nhất có trong tình trạng bây giờ các bạn nên chú ý nắm tốt hơn.