vnNewspot.com - Tâm trạng không ai thấu

575 Lượt xem

Ngay lúc này không thiết đi chơi, chẳng muốn nghe thấy ồn ào ở phố thị, khi ko có lấy một tí an yên nào, chốn thị thành náo nhiệt khiến mình bị cô độc.

Muốn giấu mình nơi góc vắng nơi mà chỉ có 1 mình đối đầu với chính bản thân. Tuyệt vọng bất chợt đến. Giọt lệ dưng dưng ở trên đôi gò má. Cảm thấy chông chênh đối với sự việc thường tình của cuộc đời.

Tự nhiên thấy mình mỏng manh & mông lung giữa màn đêm. Còn biết bao ý định để đấy và bao yêu thương chẳng thể dãi bày, chẳng rõ bản thân đang như nào, thích gì. Bởi vì suy thế nào thành công hoặc thất bại cũng vẫn sẽ là lý do để phấn đấu. Không còn bé mà cũng ko quá già khi mà trông lại thấy mình thật là kém cỏi ko hiến dâng được thứ gì đến cho đời. Thế là biết bao nỗi niềm of người đang lớn cứ dần dồn về không biết bao giờ mới ngưng.
Từ suy tư tự nhiên xuất hiện trăn trở là nếu có ai biết là tôi đang rất tuyệt vọng thì họ có đưa đôi tay ôm tôi ở trong tình người? Thế nhưng chính tôi nhận ra rằng chẳng một ai phải chịu nghĩa vụ với cảm xúc của ta vì vậy tiếp tục dũng cảm đơn lẻ chống đỡ nỗi lòng ấy. Rồi còn 1 mình chỉ một mình đơn độc.

Nam thang chan nan roi se mau chong troi qua


Theo thói quen những ngày bị thế tôi thả người xuống cái đệm thân yêu & an yên lịm dần vào giấc ngủ. Nỗi niềm cũng dần sẽ lãng quên. Thế nhưng lúc này khi còn chưa còn kịp đi vào cơn mê thì trận buồn ngủ cũng bị nc mắt rửa trôi từ lúc nào.
Phía sau đó là câu chuyện không khi nào cho ai nhận ra, cứ vậy chồng chất vào trong tim mà đau đớn. Mất ngủ chỉ là bởi lo nghĩ cho chuyện cũ of chính mình. Xong rồi như thế thành thói quen, thói quen tự mình làm mình tuyệt vọng tự trách móc mình.
Mối tình xưa cữ nhưng hình bóng người cũ ko khi nào phai nhạt. Qúa khứ đó là điều ta chẳng nên nghĩ đến nhưng tim cứ muốn người về. Tuy thế thực tế thì không thể nào quay lại ngày ấy, mình ko thể xuất hiện ở khoảng trời of người ấy nữa rồi. Vì duyên phận của chúng ta để lý giải chính là điều bất khả.
Thời gian đó quá chới với mà hình như mọi thứ đã quay lưng với tôi. Mọi khó khăn cứ đè nặng đôi tay gầy đấy chính là công việc, đấy là tâm tư. Chán nản, rã rời...

Nhung ngay co don den cung cuc


Đôi khi cuộc sống vẫn cần có những ngày như vậy để nhằm quên đi hết và đối diện cùng với con người mình. Cuộc đời ví như bản nhạc chỗ thấp lúc thanh vào tháng ngày đó ta xem đó là một bản nhạc chẳng có lời.