vnNewspot.com - Nhớ sao những chiều mưa chiều dài

406 Lượt xem

Chẳng phải cứ không yếu đuối là ổn. Không hẳn cố gắng tự chúng mình có trách nhiệm mọi thứ mới là dũng cảm. Chấp nhận yêu dám đương đầu với mọi tổn thương sẽ là dư vị của dòng đời.

Cuộc sống không khi nào chỉ là đắng cay, chua xót. Tuy nhiên phải trải qua một vài chuyện này mới có khả năng đi tới được sự hạnh phúc. Cũng như chẳng bao giờ có cầu vồng nếu như không đối mặt với một vài hôm mưa gió ngược lối đi.

Chúng ta sinh ra trên đời này là 1 chuyện kì diệ nhất và mỗi chúng ta đều có một số nét đặc trưng. Không ai giống người nào. Nhưng bất kì ai trong trái đất đề có 1 hi vong rằng có thể sống với những hạnh phúc.
Trong suy nghĩ của mỗi người cũng đều có một chút mường tượng cực kì đẹp về tình yêu.

Tâm tư chôn dấu riêng tư phải được chia sẻ


Yêu là điều gì đó thuần khiết xinh đẹp và mới mẻ mà mọi người ai cũng khát khao nghĩ tới.
Khi chúng ta chưa từng yêu thì mọi người cũng ước có được nó, mơ tưởng tới sự xinh đẹp vĩnh hằng của nó. Lúc yêu rồi mọi người gắng hết bản thân vun đắp bằng cả trái tim của mỗi người theo cách mà mọi người cho rằng đúng. Nhưng vào một hôm nào đó bản thân chúng ta đánh rơi tin tưởng, bản thân ta đau đớn vì yêu. Lúc đó mới nhận ra rằng thực ra tình yêu chẳng phải là phép nhiệm màu như mỗi người thường nghĩ.
Bản thân mình hay cho rằng một vài chuyện bất ngờ trong cuộc đời của em mỗi chuyện cũng có 1 ý nghĩa nào đó. 1 mối tình đẹp làm cho tôi hiểu mình cũng có thể có được thương yêu. Và có khi cơn bão tố đổ dồn tới làm cho em cảm thấy mệt và nghĩ buông bỏ mọi thứ. Khoảng thời gian như thế chúng ta hay nghĩ đến những chiều mưa hơn là những ngày nắng . Tuy nhiên chớ để những ngày mưa to ấy trở thành một cơn lũ và cuốn đi mọi thứ. Cuộc tình nào cũng cần một chút dư vị đau thương để trở nên bền vững hơn.
Trong cuộc đời thường ngày của mỗi người đều cần đổi một thứ gì đó thì có thể đi đến thành công được. Chúng ta cần trả bằng những tháng ngày học tập vất vả để đổi được 1 tấm bằng đại học giỏi. Mong muốn có được vinh quang mỗi người nên hi sinh nhiều điều. Vậy không nên muốn sự bình yên trong suốt cuộc hành trình đi tới yêu thương.
Nếu như bất kì ai dũng cảm đương đầu với một số chuyện tưởng chừng như tồi tệ đó thì mọi người sẽ nhận ra rằng: Ta thương nhau hơn rồi chàng trai nhỉ?

Tâm sự chôn kín trong lòng cần phải được chia sẻ


Mình đã bỏ qua được một số sai lầm của anh, tha thứ được một vài tổn thương và lớn hơn vô cùng nhiều. Em có khả năng vượt qua được những mưa giông, bão tố của cuộc đời vốn không êm đềm này.
Bản thân tôi cũng từng đi qua đổ vỡ trong tình cảm. Cũng đã từng đắm chìm bản thân trong những hôm mưa và biết bao đau khổ. Từng có một thời gian rất dài em đã sống với đơn côi, chạy trốn tất cả mọi chuyện chỉ vì mình sợ yêu. Sợ lại đau thương, lo lắng cảm giác đau đớn đến xé lòng ấy. Tuy nhiên rồi em cảm nhận ra rằng điều này có đáng để mình phải có một cuộc sống như vậy hay không? Em không thương em trước thì người nào thương mình đây. Tôi chẳng thể khiến em thành một người đem cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm vỏ bọc chống đỡ cho sự sợ hãi ấy. Nếu như hành trình của tình cảm được ví như những năm tháng lớn lên của mỗi người thì những hôm mưa là yếu tố giúp cho chuyện tình lớn lên. Con người hàng ngày sẽ chín chắn và thấu hiểu hơn thì tình cảm cũng càng ngày càng vững vàng và sâu sắc hơn.
Trong yêu đương không có nơi cho những người hèn nhát không dám đối mặt với những gian nan thử thách. Dám nắm tay nhau bước qua những bão tố mới thật sự là những gia vị của đời. Với những người dũng cảm yêu can đảm sống can đảm bước đến tận cùng của tình yêu mới có khả năng tới được hạnh phúc. 

  • Thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác sẽ tô điểm cho cuộc đời những giây phút thư giãn nhất, cùng trải nghiệm tại http://vnnewspot.com/