vnNewspot.com - Laptop HP chứa một vài yếu kém gì?

324 Lượt xem

Ngày nay, hãng máy tính HP được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên có chắc người mua có biết rõ về những nổi trội của nhãn hiệu máy tính này ra sao? 

Bây giờ website http://vnnewspot.com/ xin giới thiệu tới bạn một số ưu nhược điểm ở dòng máy tính xách tay đấy nha. Xin mời người tiêu dùng ghé nội dung phía dưới nhé.

Một số điều phải biết về máy tính xách tay hãng HP

HP là một dòng chế tác từ Mỹ, và là 1 trong 3 thương hiệu danh tiếng nhát quốc tế. Ở thị trường nước ta thương hiệu máy tính này được cực kì nhiều người chuộng.

Ưu điểm yếu của thương hiệu máy tính HP


HP có khá nhiều dòng máy tính xách tay phân bố thích ứng cho người tiêu dùng ví dụ kiểu đơn giản có CPU bình thường giá thành thấp; kiểu phổ thông giá tiền vừa phải CPU cao, kiểu dáng bắt mắt...
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua mà chúng ta chọn dòng máy sao cho thích hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về những điểm mạnh yếu kém ở hãng máy tính xách tay này nhé.

Ưu thế ở nhãn hiệu máy HP

Khi lựa chọn máy vi tính HP, mọi người sẽ nhớ ngay đến ưu điểm đầu tiên là giá cả rất ít tiền. Đối với các sinh viên không dư dả đều có thể lựa một chiếc laptop giá tiền thấp mà chuẩn có thể dùng cho việc học tập.
Ưu thế tiếp chính là nhiều các dòng laptop cho người tiêu dùng lựa chọn. Bây giờ, HP có rất nhiều hãng máy tính có thể cho khách hàng chọn lựa. Với một vài dòng máy vi tính thấp tới mẫu máy vi tính cao cấp mang cấu hình cao. Giá cả đều phân khúc theo loại máy vi tính đấy.
Và, một ưu điểm đặc biệt nhất đấy là độ bền rất cao. Nhãn hiệu máy đấy cực kì chắc chắn nếu khi mà người ta dùng lâu năm. Thân máy vi tính bằng kim loại hay bằng nhựa dẻo mang độ chắc chắn với tất cả thời tiết.
CPU ở nhãn hiệu máy tính xách tay vô cùng ổn. Cả một số kiểu máy vi tính cấp thấp có thể được trang bị tốc độ nhanh và giá cả lại khá rẻ. Vì vậy thu hút được vô cùng nhiều giới trẻ lựa chọn.
Hạn bảo dưỡng đều khá dài còn hay hỗ trợ nâng cấp ứng dụng giúp cho máy tính mặc dù mọi người đã làm việc mười năm đều không bị lỗi thời hay không phù hợp với phát triển công nghệ.
Tốc độ chạy của máy rất nhanh lúc mọi người sử dụng dài. Laptop sẽ không nóng quá vì vậy người tiêu dùng cũng chẳng phải suy nghĩ nhiều.

HP có thể là thương hiệu máy tính đảm bảo nhất hiện tại

Yếu điểm của máy tính xách tay HP

Bất kì một sản phẩm nào sẽ có một số ưu điểm nhược điểm. Hãng máy vi tính HP đều không tránh khỏi được lỗi trong khi dùng. Ban đầu, chính là mẫu ở máy tính xách tay ko được đa dạng, kiểu dáng vài dòng máy tính tương tự hao nhau còn có ít mẫu mã có thể lựa.
Thời gian làm việc ngắn so với những mẫu máy # có cùng CPU.
Khi máy tính hoạt động thì quạt thông gió vô cùng ầm. Gây bất tiện cho mọi người và đôi lúc còn làm ảnh hưởng đến mọi người bên cạnh.
Các mẫu có bàn phím rất cứng cáp tạo cảm giác kém tiện nghi và khó khăn làm việc với vài người thường phải dùng bàn gõ.
1 khuyết điểm nữa của loại máy tính xách tay HP là pin ko được phán xét tốt, nhanh hết điện. Rất là bất lợi với ai cần phải sử dụng nhiều ở bên ngoài mà ko có ổ điện.
Một số điểm bên trên là cái nhìn tổng quát mà tôi mới nói đến. Hi vọng rằng có thể ích lợi với người sử dụng hiện có nhu cầu mua máy đặc biệt là những SV năm nhất. Đọc tin bài bổ sung những tin tức và chọn lựa được 1 cái máy phù hợp với cá nhân bạn nhá.