vnNewspot.com - Ưu đãi lớn khi bạn đăng ký gói cước 2T79 của Mobifone

193 Lượt xem

Nhu cầu gọi điện và truy cập internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu được nhiều người sử dụng nhất ngày nay. Bởi vì nhu cầu truyền đạt thông tin và hoạt động, thao tác trên Internet đang ngày càng được tăng lên. Biết được nhu cầu cần thiết đó của khách hàng, hiện tại gói cước 2T79 của nhà mạng Mobifone được đưa vào triển khai.
Với gói cước 2T79 Mobifone, quý khách hàng sẽ được gọi thoại và lên mạng internet thả ga trong vòng một tháng. Hãy với chúng tôi tham khảo về gói cước tiện ích này nhé.

đăng ký gói cước 2t79 mobifone

Quý khách hàng đã biết cách đăng ký gói dịch vụ gói cước 2T79 của nhà mạng Mobifone hay chưa?

Nếu như quý khách hàng thường xuyên gọi điện và lên mạng trong tháng nhiều thì đừng chần chừ gì mà không tìm hiểu các bước tiến hành đăng ký gói dịch vụ gói cước 2T79 của Mobifone nhé. Việc đăng ký dịch vụ này cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Muốn đăng ký dịch vụ gói cước 2T79 của Mobifone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 2T79 gửi 999

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này được gửi đến tổng đài 999 giá trị cốt lõi, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn sms đề nghị các bạn xác nhận lại đòi hỏi. Thời điểm này bạn hãy gửi lại tin nhắn sms xác nhận theo yêu cầu của cửa hàng nhé.

Khi nhận được thông báo xác nhận quý khách hàng đã đăng ký gói cước giá trị cốt lõi thì đừng vội sử dụng dịch vụ ngay mà hãy khởi động lại máy móc di động của mình để nhận được cửa hàng cập nhật gói ưu đãi, tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

Bạn có thể mua the cao gia si o dau dễ dàng nhanh chóng chỉ sau một vài thao tác đơn giản. Truy cập ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. 

mua gói cước 2t79 mobifone

Một vài điều bạn cần biết về gói cước 2T79 của Mobifone:

Mức giá cần trả khi đăng ký dịch vụ gói cước: 124.000đ/1 lần đăng kí

Thời gian dùng gói cước: 60 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước giá trị cốt lõi.

Phạm vi ứng dụng gói cước: Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đăng ký gói cước, tại thời điểm kích hoạt, trong tài khoản của các bạn phải còn tối thiểu 124.000đ trong ID.

Nếu như quý khách hàng là thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang dùng, không bị khóa chiều nào và nằm trong danh sách được tham gia khuyến mại của hệ thống tổng đài Mobifone thì quý khách hàng đã thuộc đối tượng được đăng ký gói cước rồi đó.

Quý khách hàng sẽ nhận được những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại sau khi tham gia đăng ký dùng gói cước:

  • Bạn sẽ được tặng ngay 1608 phút gọi điện nội mạng và liên mạng Vinaphone.
  • Có thêm 2.370MB dung lượng data tốc độ cao để lên mạng.

Dịch vụ bán thẻ online đang nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng để tham gia chưa? Click và cùng tìm hiểu bạn nhé. 

Chú ý:

  • Những chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói cước này sẽ được chia thành 2 đợt, 2 chu kỳ tiếp tục trong 60 ngày nhằm hỗ trợ các bạn rất có thể cần đối được việc dùng gói ưu đãi.

Chu kì thứ nhất: 30 ngày đầu tiên tính từ lúc đăng ký gói dịch vụ gói cướ thành công

Quý khách hàng sẽ được tặng 790 phút gọi nội mạng Mobifone.

Tặng ngay 9 phút gọi điện ngoại mạng Mobifone.

Cùng với 790MB data tốc độ cao lên mạng internet.

Chu kì thứ hai: 30 ngày tiếp theo chu kì thứ nhất

Bạn sẽ được tặng 790 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.

Tặng ngay 19 phút gọi điện ngoại mạng Mobifone

Có ngay với1508MB data tốc độ cao lên mạng.

  • Nếu quý khách đã bỏ lỡ mất tin nhắn sms mời tham gia đăng ký dịch vụ gói cước thì hoàn toàn có thể đánh giá lại bằng phương án soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Để cần đối các gói khuyến mại được khuyến mại, khách hàng hãy thường xuyên test dung lượng gói khuyến mại nhé. Để kiểm tra, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 79 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ các thông báo tìm hiểu nhất về gói cước 2T79 của Mobifone. Hãy nhanh chóng dùng giải pháp tiện lợi này nhé. Chúc các bạn thành công khi đăng ký dịch vụ.