vnNewspot.com - Tìm hiểu về gói cước DT100 của Viettel cực dễ dàng

150 Lượt xem

Chỉ cách đăng ký gói cước DT100 Viettel nhận ưu tiên kép trong đó 1000 phút gọi nội mạng miễn phí và 750MB dung lượng data vào mạng thoải mái để truy cập mạng, xem video, nghe nhạc,…mọi lúc, mọi nơi.

Trong mọi gói tiện ích mà đơn vụ cung ứng mạng Viettel triển khai dịch vụ cho bạn thì những gói cước tích hợp cả hai lợi ích luôn luôn được phần lớn bạn quan tâm nhất. Bởi ngoài mong muốn gọi điện, bạn còn mong muốn truy cập mạng bất kể khi nào, bất kể ở đâu với khoản phí tốt nhất có thể.

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về gói khuyến mại DT100 đầy hấp dẫn này, người sử dụng hãy tham khảo bài giới thiệu sau đây nhé!

>> Một số  goi cuoc 4g hot nhất mà khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Vài điều cần biết về gói khuyến mại DT100 Viettel

Để hiểu rõ các thông tin về gói cước DT100, quý khách hãy theo dõi tiếp:

Tên gói ưu đãi: DT100

Phạm vi áp dụng: cả nước

Chi phí đăng ký: 100.000đ/ lần đăng ký được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

Đối tượng được đăng ký gói tiện ích: tất cả thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký |thành công gói ưu đãi.

Khuyến mại nhận được:

+ FREE 1000 phút gọi nội mạng.

+ Tặng ngay 750 MB dung lượng thỏa thích lướt web trong cả chu kỳ.

Cước phí nảy sinh: dùng hết ưu đãi 3G Viettel miễn phí trong tài khoản hệ thống nhà mạng sẽ bắt đầu tính chi phí phát sinh theo chính sách trước đó.

Hoàn toàn có thể thấy gói cước DT100 Viettel mang combo ưu tiên khủng, đặc biệt là số phút gọi điện tiện ích.

Một khi khách hàng có đang có gọi thoại cao trong tháng, hãy mau chóng kích hoạt theo cú pháp: DT100 gửi tới 109

Kích hoạt gói cước thành công, quý khách hãy tắt thiết bị và khởi động lại để tổng đài nâng cấp dung lượng data giá 0 đồng, tránh bị trừ phí dung lượng data nếu điện thoại di động chưa được cập nhật ưu đãi.

>>Thông tin mới nhất về cách đăng ký 4g Mobifone mà bạn nên biết chỉ có tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Cần chú ý những gì một khi kích hoạt dùng gói cước DT100 viettel?

- DT100 chỉ triển khai cho bất kể thuê bao may mắn nhận được tin nhắn đề nghị tham gia chương trình giảm giá từ tổng đài. Nếu bạn chưa biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách hay không thì hãy gửi tin nhắn với cú pháp: KM gửi đến 266.

- Gói tiện ích DT100 của Viettel có tính năng gia hạn tự động sau khi hết thời hạn sử dụng, nếu khách mong ước gia hạn tiếp thì chỉ cần chắc chắn thuê bao của mình có đủ số dư 100.000đ nếu như kết thúc chu kỳ.

- Khách hàng nên thường xuyên rà soát số dung lượng data còn lại của gói khuyến mại theo cú pháp: KTDT100 gửi đến 109.

- Nếu thuê bao của quý khách hàng không nằm trong danh sách được mời tham gia gói khuyến mại DT100 thì cũng đừng quá băn khoăn bởi còn rất nhiều gói tiện ích khác đang đợi đón quý khách hàng.

Trên đây là thông tin tìm hiểu về gói tiện ích DT100 Viettel cũng như phương thức đăng ký. Mau chóng kích hoạt gói ưu đãi để có những trải nghiệm tiện ích đặc biết trên điện thoại của mình người sử dụng nhé!

>>Các địa điểm đăng ký 4g vinaphone tại hà nội