vnNewspot.com - Phương thức sử dụng gói 3G ngày của Vietel

257 Lượt xem

Đôi lúc người tìm việc có công việc phải ra ngoài và người tìm việc cần phải dùng 3G để truy cập mạng cho hoạt động của bạn. Nhưng hầu hết việc làm của người có nhu cầu trong ngày sẽ được cài đặt wifi nên bạn hay không mua dịch vụ 3G mỗi tháng. Vậy với dịch vụ 3G mỗi ngày sẽ vô cùng thích hợp với người có nhu cầu đó.

Tin tức của dịch vụ 3G mỗi ngày

Gói 3G ngày này có giá thành thấp nhất hiện nay. Gói cước nàyđược ban hàng trên toàn quốc, cho mọi tài khoản hoạt động 2 hướng trong cả nước. Người mua khi sử dụng gói cước đấy thì sẽ được nhận 1 lưu lượng data cố định để có khả năng sử dụng 3G từng ngày. Dịch vụ đã xử lý được những tình trạng khẩn cấp khi cần sử dụng mạng tuy nhiên quý khách lại chẳng gần dịa điểm có wifi.

Dịch vụ này có giá cả khá thấp chỉ cần 5.000đ/lần đăng kí. Khách hàng có khả năng thoải mái facebook với khuyến mãi data đạt tới 100MB đường truyền cao. Bạn có khả năng dùng tới 24 h trong ngày mua. Và quan trọng là gói này không tính phí phát sinh khi khách hàng đã dùng hết lưu lượng data.


Doi the cao thanh tien


Thuê bao sẽ tự ngừng thực hiện dịch vụ khi không còn dung lượng data, điều đấy khiến cho chủ thuê bao giữ được tài khoản của mình để dùng cho những hoạt động khác.

Cách thức mua dịch vụ 3G ngày

Đó là thắc mắc mà người quan tâm thường tìm kiếm. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho khách hàng cụ thể cách thức đăng kí dịch vụ 3G này nhé. Khách hàng có nhu cầu dùng gói 3G mỗi ngày của Vietel hãy đăng kí theo cú pháp: MI5N gửi 191. Sau khi đã sử dụng thành công khách hàng đợi mấy phút để tổng đài kiểm tra gói cước cho quý khách rồi mới sử dụng nhá.
Ngoài ra thì gói MI5N đó có tính năng đăng kí tự động từng ngày. Cho nên bạn không phải sử dụng theo ngày. Nhưng nếu khách hàng không có mong muốn dùng nữa thì người có nhu cầu hãy hủy dịch vụ bằng cách nhắn tin: HUY gửi 191 nhé.

tiện ích mà gói 3G ngày đem lại

Gói cước 3G mỗi ngày mang lại vô cùng nhiều thuận tiện cho khách hàng. Người có nhu cầu có khả năng dùng internet bất cứ nơi nào. Giá tiền rẻ nhất tại thị trường hiện nay chỉ với 5 ngàn đồng một ngày khách hàng tha hồ lướt web, facebook, zalo, làm việc... Thuận lợi cho quý khách khi khách hàng chẳng muốn đăng kí gói cước 3G theo tháng.
Ngoài ra thì khách hàng đều có thể dễ dàng thêm tiền để đăng kí sử dụng với mọi mức giá card điện thoại. Đối với gói cước theo tháng thì quý khách sẽ phải bổ sung một mệnh giá cố định. Tuy nhhiên với gói cước 3G ngày khách hàng chỉ cần bổ sung thẻ cào mệnh tiền nhỏ nhất là quý khách đã có thể mua được dịch vụ internet rồi.


Doi the Mobifone lay viet nam dong

 

 

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại vào tài khoản


Khách hàng có khả năng bổ sung tiền cho thuê bao của quý khách bằng thẻ nạp giấy hoặc thông qua những website nạp thẻ online đảm bảo ở thị trường hiện tại.
Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm thẻ data Vietel 5.000 để nạp vào thuê bao thay cho việc đăng kí gói cước đó cũng là một cách hay khi khách hàng muốn sử dụng mạng khi đi ra ngoài.
Bên trên là những tin tức về gói cước 3G từng ngày cũng như phương pháp mua và cách dừng gói cước cho người có nhu cầu. Hi vọng rằng với một số giới thiệu vừa qua quý khách sẽ có thể nắm bắt được cách sử dụng gói cước và một số thông tin cơ bản liên quan. Chúc các bạn đăng kí thành công.