vnNewspot.com - Phương pháp test nhanh tin tức thẻ cào Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

302 Lượt xem

Thẻ điện thoại Viettel là 1 kiểu thẻ thường dùng nhất ở đời sống hiện giờ bởi tập đoàn Viettel phát hành. Có khi nào bạn đã hiểu rõ những tin tức ở chiếc thẻ nạp đấy chưa? Và quý khách mong muốn có phương pháp test tin tức card mau chóng tuy nhiên không biết phải làm thế nào? Ngay lúc này chúng mình xin giới thiệu tới bạn những thông tin về chiếc thẻ nạp đó và tiện ích My Viettel đến với các bạn. Mong khách hàng đón đọc.

Một số tin tức cần phải biết về thẻ nạp Viettel

Mệnh giá thẻ Viettel: Card điện thoại Viettel hiện tại có 2 loại chính là thẻ giấy bạc và card điện thoại trực tuyến. Và card điện thoại cũng có mức mệnh giá cực kì nhiều gồm muời ngàn, hai mươi ngàn, 50k, một trăm ngàn, hai trăm ngàn, 500.000 vô cùng phù hợp với yêu cầu, mục tiêu sử dụng ở từng người sử dụng.

Thẻ cào Viettel và những việc phải chú tâm


Password: Password thẻ nạp Viettel có mười ba con số được in dưới mảng tráng bạc. Khách hàng chỉ phải cào nhẹ nhàng phần tráng bạc đó đi và thực hành một vài bước thêm tiền là có thể nạp tiền vô TK của mình rồi.
Dãy seri thẻ cào: Mã số serial card điện thoại Viettel cũng có 13 số đã ghi rõ ở mặt card, đằng sau Password thẻ điện thoại. Mã số seri đó cực kì quan trọng để các bạn test tin tức thẻ nạp của bản thân đã từng được sử dụng chưa.

Bí quyết check tin tức card Viettel qua cài đặt My Viettel

Trước đây, mỗi khi có việc về thẻ nạp các bạn cần phải gọi lên tổng đài nhờ tư vấn, điều đấy cực kì không thoải mái và phí thời giờ hay tài chính. Cho nên nhà mạng Viettel đã mang đến cách giả quyết khá thuận lợi đối với người sử dụng chính là chương trình My Viettel. Ứng dụng đó cực kì tiện lợi và thích hợp trên mọi dạng điện thoại smarphone.
Trước tiên là người tiêu dùng phải dowload tiện ích My Viettel và đăng kí tài khoản ở chương trình. Sau đó đăng nhập khách hàng có khả năng tra cứu được thông tin của TK, thẻ dễ dàng.

Cách thức tra cứu mau chóng thông tin card Viettel qua cài đặt My Viettel


Mong muốn check thẻ điện thoại của quý khách đã từng được sử dụng hay chưa quý khách phải làm một số bước sau:
Quá trình một: quý khách login My Viettel, nhấn chức năng nạp cước. Lựa chức năng tin tức thẻ điện thoại. Khi đấy màn ảnh tra cứu tình trạng thẻ cào được hiện lên.
Bước hai: Bạn ghi dãy số serial tại thẻ bằng tay hay tự kiểm tra seri, ứng dụng kiểm tra tin tức thẻ nạp của người tiêu dùng.
Bước 3: Khách hàng viết mã capcha trong phần bên dưới. Người mua đều sẽ đổi mã capcha với việc ấn chức năng reset gần mã bảo vệ.
Bước bốn: Lúc ghi xong mã bảo vệ khách hàng nhấn vào phím hiện trạng thẻ nạp. Lúc đó, các tin tức dưới đây có thể được hiện lên màn ảnh: tình trạngcard điện thoại, số điện thoại dùng card điện thoại, mệnh giá thẻ cào, thời hạn sử dụng.
Nói chung, chỉ 4 bước người mua đã hoàn thành quá trình check thẻ cào qua mã serial chóng và thuận lợi thông qua ứng dụng My Viettel. Qua công dụng này quý khách có thể kiểm tra để không lấy phải card đểu
Ngày nay, ngoài chuyện nạp thẻ bằng giấy bạc thì khách hàng đều có thể nạp card điện thoại online ở vài web đảm bảo. Phương pháp này khá thuận tiện đối với mọi người lúc cần kíp và không thể đi mua được.
Bên trên là một số thông tin về thẻ nạp Viettel và cách thức kiểm tra card bằng phần mềm My Viettel. Hi vọng rằng có thể có lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Mong các bạn gặp may.