vnNewspot.com - Phương pháp nạp card di động với thuê bao người khác có thể bạn chưa biết

193 Lượt xem

Nộp thẻ cào di động chính là thao tác đa số chúng ta thường xuyên lặp lại để hỗ trợ cho công việc gọi thoại của bản thân. Tuy nhiên cách thanh toán card điện thoại dành cho điện thoại người khác thì ko phải là người nào đều nắm rõ đâu nhé!

Có nhiều khi thuê bao có nhu cầu thanh toán tiền di động tặng người thân hoặc là bạn đang ở nơi xa thì chúng ta sẽ hay đi mua card điện thoại ở đại lý xong gửi mã số thẻ cào cho họ. Đây là 1 cách thân thuộc mà số đông khách hàng dùng nhưng tiềm ẩn một số điểm yếu. Khả năng cao lúc nhắn tin mật mã thẻ vì không may làm lộ mất mã số thẻ cào. Nên mỗi 1 đơn vị nào cũng tích hợp cú pháp nộp thẻ cào điện thoại đối với thuê bao người khác. Sau đây chính là cách nộp tiền điện thoại cho điện thoại người khác of ba tổng đài uy tín để cho các bạn hiểu rõ.

Phương pháp thanh toán card di động đối với di động người khác đối với đơn vị Viettel

Đối với thuê bao thanh toán trước các bạn nhấn *136# bấm OK sau đó thao tác giống câu lệnh của đầu dây. Mỗi một ngày, nếu chúng ta nộp thẻ cào di động đối với sim người khác 1 đợt sẽ không tốn bất cứ cước phí nào cả. Từ lượt thanh toán thẻ điện thoại thứ hai hoặc hơn để tặng thuê bao khác thì sẽ phải mất 2% số tiền thẻ nạp.

Cách thức nộp card di động cho thuê bao khác


Với sim trả sau của nhà mạng Viettel các bạn viết tin nhắn *199*mãthẻcào*ok# sau đó ấn nút xanh nhằm hoàn thành quy trình nộp thẻ di động.

Nộp tiền di động cho sim khác trong nhà mạng Mobiphone bằng cách nào?

Chẳng giống nhà mạng Viettel, khi nạp thẻ cào di động với thuê bao người khác từ nhà mạng Mobi quý khách cần phải đăng ký dịch vụ Fastpay. Cú pháp để chúng ta sử dụng tính năng Fastpay chính là DTTK GỬI 9233. Nếu chúng ta đăng ký rồi thì nhà mạng thông báo lại các bạn mật khẩu để chúng ta sử dụng vào những lượt thanh toán thẻ cào di động tới sim khác. Tiếp đó chúng ta nhắn tin TT tới 9233. Phí tiện ích nạp thẻ di động đến điện thoại khác của nhà mạng Mobiphone là 15% trị giá thẻ nạp.

Xem thêm>>> Các nguyên nhân mà bạn nên mua card Vcard

Nếu là sim từ đơn vị Vina

Muốn dùng tiện ích nạp tiền điện thoại đối với điện thoại khác thì tổng đài Vina sẽ bắt buộc chúng ta kích hoạt dịch vụ EZ Pay. Cách thức kích hoạt ezpay: EZPAY gửi 9888.
Nộp giúp điện thoại trả trước chúng ta soạn tin theo mẫu *100*sốthẻ#ok.
Nộp card di động cho sim trả sau người dùng phải nhắn bản tin PAY gửi tới 9888.
Lưu ý lượng tiền ít nhất mỗi một lượt nạp chính là 5000

 

Can thuc hien ra sao de nap tien dien thoai cho thue bao khac

Ở trên đó là một số cách thức thanh toán card điện thoại cho sim người khác từ ba đơn vị uy tín. Tuy nhiên nhược điểm of phương thức đó chính là bạn cần phải ghi nhớ cú pháp từ tổng đài mà bản thân sử dụng bởi vậy rất nhiều khi tương đối bất tiện. Khi nạp card qua internet ra đời thì đã xóa bỏ được yếu điểm đấy of nộp card trực tiếp. Người dùng chỉ cần truy cập vào 1 vài trang nộp thẻ cào qua mạng nộp tiền cho sim khác cực kỳ nhamh chóng mà chính xác.