vnNewspot.com - Nhận ngay ưu đãi siêu khủng khi đăng ký gói cước V90 Viettel

366 Lượt xem

Gói cước V90 Viettel là một trong những gói cước tích hợp được nhà mạng Viettel triển khai đến các khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng và truy cập internet  thường xuyên. Nhờ ưu đãi gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút và 60Gb sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  thả ga trong tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Nếu như trước đây người dùng di động muốn sử dụng cùng lúc 2 ưu đãi nhắn tin, gọi thoại thì bạn phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích. Nhưng với gói cước V90 Viettel bạn có thể an tâm sử dụng cả 2 ưu đãi trong cùng 1 gói cước với giá rẻ nhất.

goi-cuoc-v90-Viettel

Mặc dù ưu đãi từ gói cước V90 Viettel khá hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách đăng ký gói cước, dẫn đến việc không thể nhận được ưu đãi từ gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi này bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về gói cước V90 Viettel

Đăng ký gói V90 Viettel khách hàng sẽ nhận được 60Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  và được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút đến thuê bao Viettel. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo nội dung sau đây.

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cả các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có được đăng ký gói cước hay không bạn bấm cú pháp: *098# để tra cứu.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 90.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói cước V90 Viettel

Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thường xuyên và may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: V90 gửi 191

Cước phí nhắn tin đến 191: miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước V90 Viettel thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

goi-cuoc-v90-Viettel

Ưu đãi từ gói cước V90 Viettel

  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 đến thuê bao Viettel, nhà mạng không giới hạn số cuộc gọi trong tháng.
  • Tặng 50 phút ngoại mạng đến thuê bao Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.
  • Tặng 60 GB data truy cập mạng tốc độ cao/30 ngày, mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 2Gb data để sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ cho thuê đã đăng ký V90 Viettel

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191 (miễn phí).

Để tra cứu số phút gọi còn lại trên gói cước V90 Viettel bạn thực hiện thao tác như sau: *102#.

Sau một thời gian sử dụng gói cước V90 Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy theo cú pháp như sau: HUY V90 gửi 191 (miễn phí).

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V90 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.