vnNewspot.com - Nhà mạng Vina hiện đang lưu thông loại mệnh giá thẻ nạp nào

616 Lượt xem

Mạng Vina hiện đang cung cấp loại thẻ điện thoại mệnh giá thành nào đang là câu hỏi được một vài khách hàng băn khoăn mỗi khi có ý định lựa chọn loại thẻ nạp đó để sửu dụng và thêm tài khoản cho SĐT của mình. Có thể xẹm nội dung tin bài dưới đây để làm sáng tỏ thắc mắc đấy quý khách nhé!

Thẻ cào Vina hiện tại vô cùng phổ biến và hiện được vô vàn bạn lựa chọn nạp. Khách hàng hầu hết thường chỉ nạp và dùng thông dụng nhất những thẻ Vina có mức giá thành từ 20nghìn, 50k và 100nghìn là phổ biến. Ngoài những mức giá thành thẻ điện thoại đó ra thì chúng ta còn có khả năng nạp loại card nào khác nữa?

Tất cả các mệnh giá card điện thoại Vinaphone hiện sử dụng năm 2017

Những card điện thoại Vinaphone mệnh giá 20nghìn, 50nghìn và 100k thường được các bạn lựa chọn nạp và dùng lúc có muốn gia tăng TK cho thuê bao của bản thân. Bằng lý do đó đã khiên cho một số người hiểu lầm VIna chỉ có những mức giá card điện thoại như thế, điều đó thực là không đúng.
Kiểu như một số nhà cung cấp khác Vina hiện giờ phát hành và lưu hành các thẻ nạp nhiều mức giá chi tiết card Vina 10nghìn, 20k sau đó 50nghìn, 100ngàn, 200nghìn và sau cùng là 500ngàn.


Doi the game sang VND


Tuy nhiên các mệnh giá thẻ ở trên chỉ có những thẻ bằng giấy bạc, còn trên các nơi bán dịch vụ thẻ cào online thì các mức giá card điện thoại Vina này có thể được có thêm 30nghìn và 300ngàn nữa.
Hiện tại, trong năm 2017 chúng ta sẽ chẳng được thấy những thẻ Vina mức giá cao hơn 500nghìn, hoặc các thẻ nạp lẻ như thẻ nạp Vina mệnh giá 25k, 150ngàn... muốn rằng trong thời điểm sắp tới, nhà cung cấp có thể triển khai thêm loại mệnh giá card điện thoại như thế để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình dùng dịch vụ của mình.

Phương thức nạp thẻ điện thoại Vina tất cả các mức giá

Muốn thêm thẻ nạp Vina cực kì dễ dàng chỉ cần khách hàng có thẻ nạp chưa dùng và xem được rõ ràng dãy số là cso khả năng thêm tiền vào điện thoại của khách hàng thành công.
Nạp card điện thoại Vinaphone hiện có 3 phương án, phương pháp sử dụng với dãy mã thẻ gọi tới 900 hay cú pháp *100* dãy mã # cái đó mình không nhắc lại trong đây bởi nó cực đơn giản cũng như dễ dàng cho việc thực hiện.
Tại này mình chỉ chia sẻ với mọi người cách nạp thẻ nạp và chẳng cần phải sử dụng về số thẻ cào hay tất cả các cách ở trên nữa. Và đấy đơn giản là cách nạp thẻ nạp trên mạng.
Thực hiện thành công phương án trên mọi người phải nắm một vài trang web cung cấp ứng dụng thẻ cào qua mạng kể đến : Napthe365, Muathe24h.... ở đấy sẽ tích hợp dịch vụ nạp tiền điện thoại Vina trên mạng mọi người cần khai báo số thuê bao , mức giá định bổ sung rồi tiến hành tính tiền.


Doi the Mobi sang VND


Để địa chỉ tự xử lý nạp card điện thoại cho bạn và ko phải thực hiện nhiều.
Lúc thực hiện nạp card theo phương án bên trên mọi tiện ích của CT Vina khuyến mãi bạn sẽ nhận được như thông thường.

Đây là tổng hợp những mức giá thẻ nạp Vina mà mình nghiên cứu đc mong với thông tin này các bạn sẽ nắm được thêm vềcard của Vinaphone. Chúc bạn may mắn!