vnNewspot.com - Nguyên do chúng ta nên sử dụng ngay gói cước Vina Xtra

225 Lượt xem

Gói Vinaxtra là 1 dịch vụ siêu hữu dụng của nhà mạng Vinaphone đối với người dùng thanh toán trước. Không những chỉ triển khai giá phí gọi thoại thấp mà gói cước còn cho phép tăng hạn gói dịch vụ Vina Xtra nhờ các thao tác vô cùng đơn giản mà lại rất rẻ nữa nhá.

Vừa qua tổng đài Vinafone triển khai gói cước Vina Xtra dành cho sim thanh toán trước. Kể từ khi được chào bán gói dịch vụ đã được cực kỳ nhiều bạn tin tưởng với số lượng người sử dụng ngày 1 tăng trưởng. Tuy thế cùng vẫn nhiều bạn không biết về gói dịch vụ hoặc là đang sử dụng mà chẳng khai thác tất cả các khuyến mại gói dịch vụ mang tới

Khách hàng nên rõ một số thông tin nào để nhằm sử dụng dịch vụ Vina Xtra

Thông tin chung từ phía gói cước Vinaxtra

Gói Vinaxtra mang mức hạn sử dụng là 2 tháng & dễ dàng ra hạn nên khách hàng đc tham gia và không cần lo lắng đế vấn đề hết hạn của thẻ sim. Phạm vi tham gia gói Vinaxtra là Nam. Người phép đăng ký gói dịch vụ ở tại bất cứ trung tâm đại lý nào thuộc nhà mạng Vinafone có cước phí tham gia gói dịch vụ chỉ 50k.

Phương thức trừ giá phí liên lạc of gói dịch vụ Vina Xtra

Gói dịch vụ Vina Xtra sử dụng giá gọi điện thoại cùng gửi SMS vô cùng ưu đãi hơn nhiều nhiều gói Vinaxtra kia. Gía gọi điện cùng tổng đài đó là 1,580 đồng trên ph, ngoại mạng đó là 1,780đ trên một phút. Phí nhắn tin nội mạng là 200đ trên tin nhắn gửi tin khác mạng đó là 250đ trên một SMS. Bên cạnh đấy chuyện duy trì gói dịch vụ Vina Xtra khá nhanh chóng mà ko mất phí. Vì trong 60 hôm bạn sử dụng các thao tác có tính cước hay nộp thẻ có bất cứ giá trị nào. Vậy có những khách hàng ko muốn gọi thoại nhiều cũng chẳng phải tốn chi phí ra hạn gói cước.

Cách thức đăng ký dịch vụ Vinaxtra


Khach hang can nam ro 1 vai noi dung gi de nham su dung goi dich vu Vinaxtra

Khách hàng có thể tham gia gói cước Vina Xtra dựa theo hai phương pháp. Người đem CMND tới bất cứ điểm giao dịch của đơn vị Vinaphone để nhằm tham gia lần đầu gói cước Vina Xtra. Còn nếu quý khách đang dùng gói dịch vụ nào đó từ phía Vinaphone thế nhưng mong muốn chuyển đổi sang thành gói dịch vụ Vina Xtra thì sẽ chỉ việc gửi tin nhắn VINAXTRA gửi đến 900. Sau khi bạn gửi tin rồi phía đơn vị Vina thông báo 1 bản tin y/c khách hàng xác thực với việc thay đổi. Tình huống có chuyển dịch vụ khách hàng hãy viết tin YES gửi tới 900 để hoàn thành. Đối với người chưa cần chuyển đổi dịch vụ thì hãy viết tin nhắn NO gửi đến 900.
Với nội dung trên đây chắc rằng mọi người sẽ nắm bắt đc các thông tin cần thiết với gói cước Vina Xtra và dễ dàng hòa mạng phải không mọi người. Như vậy các bạn còn phân vân cái gì mà lại không tham gia gói cước Vina Xtra để hưởng những ích loại của gói cước Vinaxtra. Nhớ mang lại các tin tức hay ho đó cho đồng nghiệp cùng họ hàng nữa đấy nha!