vnNewspot.com - Người sử dụng đã nắm được cách dễ dàng nhất để nạp card điện thoại nhà mạng Vinaphone bị hỏng mã số chưa?

466 Lượt xem

Đã có lúc chủ thuê bao rơi vào trường hợp phải nạp thẻ card điện thoại mạng Vina bị mờ số chưa? Các bạn có biết cách nạp card điện thoại khi gặp phải tình huống này không? Để không bị lãng phí cũng như tiết kiệm phí thanh toán thẻ điện thoại cho người sử dụng thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người sử dụng cách nạp card điện thoại Vinaphone khi thẻ nạp bị hỏng, mờ số…

Như thuê bao đã biết, thẻ đt Vina là một trong những loại thẻ card đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện giờ. Có rất nhiều phương pháp để nạp tiền card điện thoại Vinaphone nhưng theo như xu thế trên thị trường bây giờ thì có 2 phương pháp mọi người hay thực hiện để nạp thẻ card điện thoại chủ yếu đó là nạp thẻ đt giấy và nạp thẻ điện thoại điện tử. Đối với những thuê bao nạp card điện tử thì không phải lo lắng gì về vấn đề mã thẻ cào dt, nhưng đối với những người nạp tiền mã thẻ cào điện thoại điện tử thì có thể các bạn sẽ gặp các sự cố ngoài ý muốn như thẻ điện thoại bị mờ số, thiếu số… Vậy để giúp cho những thuê bao này có thể nạp card điện thoại một cách dễ dàng khi những gặp sự cố trên thì hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho khách hàng cách nạp thẻ card điện thoại Vinaphone khi thẻ card bị thiếu số. Hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Có thể sử dụng được giao dịch nạp tiền thẻ điện thoại Vina bị mờ số hay không?

Hiện nay, có rất đông thuê bao Vinaphone nhưng vẫn không nắm được cách làm sao để nạp thẻ nạp Vinaphone khi chẳng may gặp phải sự cố mã thẻ cào điện thoại bị cào rách. Vì thế, mọi người thường bỏ đi những chiếc thẻ nạp đó, điều này là vô cùng . Nhà mạng Vina và tất cả các nhà cung cấp bây giờ đều cho phép người sử dụng của mình dùng số seri in trên thẻ card để nạp thẻ nạp, vậy nên, khi gặp phải những chiếc thẻ nạp điện thoại bị lỗi mã thẻ thì quý khách đừng vội vứt chúng đi nhé.

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-6

Những chiếc mã thẻ cào điện thoại bị hỏng sẽ vẫn được bảo toàn nguyên giá trị của nó, do vậy để có thể nạp card điện thoại mạng Vina bị rách thì người dùng chỉ cần đủ các cơ sở sau:

+ Thẻ cào dt tuy bị mất số nhưng phải là thẻ nạp chưa qua sử dụng.

+ Hình dáng thẻ nạp điện thoại không bị rách nát hay cũ quá.

+ Card điện thoại chưa qua dùng.

>>> Đọc thêm các tin tức mới nhất về hình thức mua thẻ cào qua mạng hiện giờ

Website để tiến hành nạp tiền thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị mờ số uy tín bây giờ ở đâu?

Những Nguyên nhân kiến mã thẻ điện thoại Vina bị mờ số hiện nay bao gồm:

+ Do khi nạp tiền thẻ card có thể khách hàng cà thẻ nạp quá mạnh tay hoặc không để ý làm mất số chúng đi

+ Bảo quản card không cận thẩn để thẻ bị ướt hoặc bị cắn rách mất 1 phần

+ Sự cố khi mua phải thẻ card mờ số mà các bạn không chú ý.

>>> Xem thêm trang website mua card điện thoại giá thành rẻ đảm bảo nhất hiện nay.

Cách nhanh nhất để lấy lại mã thẻ và nạp card điện thoại mạng Vinaphone bị mất số như sau:

Bước 1: Các bạn di chuyển đến nhà phân phối uy quyền của nhà mạng Vinaphone gần nhất.

Bước 2: Mang theo CMND cũng như mã thẻ điện thoại bị mờ số đến để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ card.

Bước 3: Nhân viên sẽ nhập số seri của thẻ đt bị mờ số vào hệ thống, bạn sẽ nhận được mã thẻ nạp điện thoại theo đúng mệnh giá mà khách hàng đã mua. Tiếp theo thực hiện nạp thẻ nạp bình thường.

Chú ý: Quá trình giao dịch này hoàn toàn được miễn cước phí.

>>> Tìm hiểu thêm cách mua mã thẻ điện thoại mức giá rẻ dễ dàng và tiện ích hiện nay ở đây

Trên đây là các thông tin hướng dẫn về cách nạp tiền thẻ nạp điện thoại nhà mạng Vinaphone bị mất số mới nhất bây giờ. Chúc các bạn thực hiện thành công cũng như có những trải nghiệm thú vị trên trang web của chúng tôi.