vnNewspot.com - Mã số thẻ Vinaphone có được in bao nhiêu số?

587 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều quý khách dùng các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Vinaphone tuy nhiên liệu rằng người sử dụng đã nắm bắt hết về nội dung trong một chiếc thẻ nạp vina hay chưa? Mã số thẻ điện thoại gồm bao nhiêu số? Điều nắm bắt được thông tin về dãy mã số thẻ nạp có khả năng giúp cho khách hàng không bị vào tình trạng mua phải thẻ cào giả hay là cào mạnh tay mà mất đi số...

Thẻ điện thoại Vinaphone gồm tính năng nạp tiền vào TK thuê bao cho người dùng. Hiện giờ trong thị trường có 2 dạng thẻ cào đó là thẻ bạc và thẻ điện tử. Tất cả hai kiểu này chỉ không giống nhau về cách thức còn lại về mã số thẻ, số seri thẻđiện thoại, mức giá ban hành là giống nhau.


Chuyển đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt

 

Mã số thẻ điện thoại Vina sở hữu bao nhiêu số?

Nhiều quý khách khi sử dụng những thẻ cào điện thoại Vina cũng có thể không nắm được mã số thẻ nạp quý khách hay dùng bao gồm bao nhiêu số. Mã số thẻ điện thoại Vina là hàng số được in đằng sau lớp phủ bạn trên thẻ bạc. Theo như tiêu chí thì mã thẻ điện thoại Vina bao gồm hai kiểu là 12 số và mười bốn số. Tuy nhiên cách thức nạp tiền của cả 2 kiểu này đều như nhau, không có gì khác biệt cả vì vậy khách hàng yên tâm nhá. Người dùng cũng vẫn thực hiện các thao tác như thông thường *100*Mã số thẻ*OK hay là bấm nút gọi là quý khách thêm tiền thành công rồi. Phải lưu ý viết chuẩn mã sốdãy số thẻ nhé.

 

Hàng số seri Vinaphone có mấy số?

Mã số seri là một dãy số được ghi rõ trên thẻ điện thoại ngay phía dưới mã số thẻ. Hàng số đó rất chủ chốt bởi vì khi mà quý khách có lỡ cào mạnh làm hư hay mất số trong dãy số thẻ thì khách hàng có thể dùng hàng số seri này để xem lại mã số thẻ của quý khách. Có thể là check xem thẻ nạp đấy có đúng hay không, đã được mở chưa, có người nạp hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vinaphone gồm tất cả 14 số và dùng chung với cả thẻ điện thoại 12 số và thẻ nạp mười bốn số.

Những mức giá thẻ cào Vinaphone

Thẻ nạp Vinaphone có vô cùng nhiều mức giá để cho quý khách lựa chọn. Một số mệnh giá của thẻ cào Vinaphone như: 10.000đ, 500.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 200.000đ, 20.000đ . Trong từng thẻ nạp sẽ có dãy mã số thẻ in phía sau lớp tráng bạc và Những con số seri khác nhau. Người dùng có thể thỏa thích lựa chọn mức mệnh giá cho bạn phụ thuộc vào mong muốn sử dụng của từng khách hàng. Như hiện tại thì chuyện sử dụng thẻ nạp online được nạp online qua một số trang bán thẻ nạp là 1 hình thức khá thuận lợi được nhiều sử dụng.

Website bánthẻ điện thoạiqua mạng uy tín


Chuyển đổi thẻ Mobi lấy tiền mặt


Chuyện lựa thêm tiền vào Số điện thoại thuê bao Vinaphone theo phương pháp online đang khá thông dụng và được nhiều người tin tưởng. Người sử dụng có khả năng kiếm tìm một vài website uy tín như Napthe365, Doithe247, Doithe3s, Muathe24h, Banthe24h ... Đây là một số trang web đảm bảo tốt và có giảm giá lớn khi dùng dịch vụ nạp thẻ qua mạng. Lời khuyên cho bạn là nên kiếm tìm một số website bảo đảm để dùng tránh mất tiền oan uổng nhé.
Việc nắm được thông tin trong 1 cái thẻ cào điện thoại như dãy mã số thẻ cào có bao nhiêu số hay là hàng số seri sở hữu bao nhiêu số là một chuyện quan trọng khi người sử dụng dùng một số kiểu thẻ của vinaphone để tránh mua phải thẻ nạp đểu hay là gặp một số tình huống bất ngờ. Và để không gặp việc rủi ro khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vina thì người sử dụng nên sử dụng những sản phẩm online để đảm bảo an toàn. Chúc người dùng may mắn.