vnNewspot.com - Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel nhận ngay 3GB data

238 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel nhận ngay 3GB data 4G chỉ với 9.000đ thoải mái truy cập mạng 4G tốc độ cao trong suốt 3 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Mạng lưới 4G Viettel đang được nhà mạng phù sóng rộng rãi trên toàn Việt Nam, theo đó để khuyến khích người dùng chuyển sang sử dụng 4G, nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói cước 4G với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong số đó, G3 Viettel là một gói cước không thể chối từ, nhất là đối với các khách hàng là học sinh, sinh viên có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao.

Đăng ký thành công gói G3 Viettel, bạn sẽ nhận ngay 3GB data để thoải mái truy cập mobile internet, chơi game, nghe nhạc,….mua thẻ điện thoại online trong suốt 3h đồng hồ.

Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước G3 bạn nhé!

>>> Xem thêm: Làm sao biết công việc hiện tại có phù hợp?

đăng ký gói cước g3 viettel

Thông tin chi tiết về gói cước G3 Viettel

- Tên gói cước: G3 Viettel

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

- Cước phí đăng ký: 9.000đ/ lần

- Điều kiện đăng ký gói cước:

+ Thuê bao di động Viettel của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài nhà mạng.

+ Nếu chưa nhận được tin nhắn thì hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không theo cú pháp *098#OK, hoặc bạn gọi điện trực tiếp lên tổng đài để tra cứu.

- Dung lượng data ưu đãi nhận được: 3GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng 4G.

- Cú pháp đăng ký: G3 gửi đến 191. Đăng ký thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật lại dữ liệu mới, tránh tình trạng phát sinh cước phí vượt gói.

- Thời hạn sử dụng gói cước: 3h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

>>> Xem thêm: Chi tiết cách hủy dịch vụ Xổ số 3 miền Vinaphone

đăng ký gói cước 3g của viettel

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước G3 Viettel

- Trong quá trình sử dụng gói G3, bạn cần thường xuyên kiểm tra data còn lại của gói cước này để quẩn lý sử dụng dung lượng hiểu quả nhất. Cú pháp kiểm tra: KTTK gửi đến 191.

- G3 Viettel là một gói cước có tính năng gia hạn tự động. Do đó khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này, hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp: HUY gửi đến 191.

>>> Cách nạp tiền điện thoại vinaphone bang the cao dễ dàng nhanh chóng tiên ích, chỉ cần bạn click đường link và mọi chuyện hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. 

- Nếu thuê bao của bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói G3 Viettel thì cũng đừng lo lắng, bởi còn có rất nhiều gói cước khác mang nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn đang chờ đón bạn, đơn cử như gói mimax 4G Viettel chẳng hạn. Đây là một trong những gói cước rất phù hợp với đối tượng khách hàng là sinh viên, cú pháp đăng ký gói cước như sau: MIMAX4G 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước G3 Viettel mà muathe24h.vn gửi tới quý khách. Nếu thuê bao của bạn may mắn thuộc đối tượng đăng ký thì đừng bỏ lỡ gói cước này để thoải mái truy cập internet 4G tốc độ cao trong suốt 3h đồng hồ bạn nhé!