vnNewspot.com - Chỉ cách cho bạn các cách mua thẻ cào bằng thẻ visa siêu khủng, bạn đã thử chưa?

212 Lượt xem

Mua thẻ cào bằng thẻ visa là một trong những cách mua thẻ nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất và nhiều ưu đãi nhất. Đây là một trong những hình thức mang tính hiện đại của cuộc sống năng động ngày nay.

Vậy mua thẻ cào qua thẻ visa là gì? Cách mua như thế nào? Khách hàng quan tâm cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ cào bằng thẻ visa là gì?

Như các bạn cũng đã biết, thẻ visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể dùng thẻ để thanh toán cho mọi nhu cầu mua sắm của bản thần trên tất cả các quốc gia toàn cầu.

Mua thẻ cào điện thoại cũng thế, bạn chỉ cần tìm một địa chỉ website trực tuyến, tiến hành lựa chọn mua thẻ cào với mệnh giá phù hợp với thuê bao và thanh toán bằng thẻ visa. Với hình thức này, bạn không cần phải bước chân ra ngoài đi mua thẻ cào giấy mà chỉ cần ngồi ngay tại chỗ, sử dụng điện thoại thông minh kết nối internet và mua mã thẻ là xong

>>> Ngoài những thông thú vị trên, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại online trên trang website uy tín nhất hiện nay: https://muathe123.vn/

 

mua thẻ cào bằng thẻ atm

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng thẻ visa nhanh chóng

Để mua mã thẻ cào qua thẻ visa bạn cần thực hiện giao dịch tại website muathe123.vn. Đây là một trong những địa chỉ website hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao, đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Mua thẻ tại website, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên

Đối với bước thực hiện này, nếu bạn đã có tài khoản thành viên tại website rồi thì bạn không cần đăng ký nữa mà chỉ cần đăng nhập tài khoản đó thôi.

Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn click vào mục Đăng ký tại giao diện trang chủ và điền các thông tin cơ bản như Họ tên, số điện thoại, email, ...

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào bằng thẻ visa

Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus

Chọn tiếp nhà mạng viễn thông mà thuê bao đang sử dụng hoặc có nhu cầu muốn mua

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên.

Bước 3: Kết thúc giao dịch, bạn ấn nút: Mua thẻ ngay.

Sau khi nhận được lệnh giao dịch, hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong khoảng 3-5 phút, sau đó mã thẻ sẽ được gửi về địa chỉ email cho bạn.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu 7.1%.

Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn đã thực hiện thành công quá trình mua thẻ cào bằng thẻ visa ngay rồi. Chuẩn bị liên lạc tám chuyện với người thân, bạn bè ngay thôi. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ.