vnNewspot.com - Các bạn đã biết rõ chức năng của dãy seri bên trên thẻ Vina chưa?

259 Lượt xem

Thẻ nạp Vina đó là thứ thân quen đối với đa phần người sử dụng mặc dù vậy seri phía trên thẻ thì rất hiếm khách hàng quan tâm & hay không biết vai trò của mã số seri đó là như thế nào

Card Vinafone có hai cách thức là thẻ điện thoại bằng giấy và thẻ online. Cả hai dạng có chức năng như nhau duy chỉ khác cách thức hiện hữu.

Vai trò cần thiết từ số se ri thẻ nạp Vinaphone bạn nên rõ


Đa số trong khi mua thẻ khách hàng thường chỉ để tâm về mã nạp thẻ đc cất dưới mang che ánh bạc dùng để trả tiền điện thoại & bỏ qua mã số se ri. dãy số se ri trên card Vinafone chứa 14 chữ số hiện chỗ bên dưới vạch đen bên trái chữ số Serial mang một vài công dụng quan trọng mà khách hàng phải biết rõ.

Vai trò thanh toán thẻ cào game trực tuyến

Bên cạnh tác dụng nộp card điện thoại thì thẻ cào Vina còn nộp tiền cho nhiều kiểu game. Sau thao tác cấp số dùng thẻ trên thẻ nhiều game online sẽ bắt buộc người dùng nhập cả mã số seri number.

Lấy lại card đã lỗi

Vô số khách hàng mua thẻ Vina về lỡ cạo lớp màu bạc quá mạnh làm thẻ nạp xây xước chẳng thể nhìn rõ tất cả mã số thẻ nạp. Hoặc là cũng có thể các bạn làm cho card bị nước ngấm vào khiến cho card rách phần mã số card điện thoại. Với trường hợp này khách hàng nên gọi điện đến 18001091 đề nghị cung cấp lại mã số card điện thoại giá trị bằng với thẻ bạn mua bằng việc cấp cho tổng đài mã số seri number

Khiếu nại thẻ điện thoại bị giả

Ngày nay thị trường có vô cùng nhiều thẻ nạp bị đối tượng gian in giả bởi những phương thức tinh xảo xảo. Khách hàng khi mà mua phải thẻ cào làm giả này cần đọc dãy se ri để nhằm điều tra. Qua dãy seri tổng đài Vinaphone có thể điều tra đc ra cửa hàng bạn mua card & trả lại thẻ khác đền cho người dùng hoặc là có phương án xử trí phù hợp.

dãy mã số seri bên trên thẻ điện thoại Vinafone có tác dụng gì?


Để phòng tránh gặp phải sự cố thì lúc mua thẻ các bạn phải để ý kỹ lưỡng card. Cần dùng thẻ nạp ở tại vài cửa hiệu uy tín tránh card điện thoại có bị xây xước hay mang biểu hiện bất thường. Người dùng cần phải sử dụng thẻ luôn tại điểm bán để chắc chắn card điện thoại đã đc nạp cho mobile. Hay bạn hãy chọn cách thức mua thẻ nạp online giúp tránh hàng giả.
Bài viết là vài nội dung rất hữu dụng dành cho người sử dụng of tổng đài Vinaphone, người dùng nên chia sẻ nội dung trên với bạn bè và gia đình of mình nắm được nhé.