vnNewspot.com - Bạn đã biết cách hủy gói cước M120 của Vinaphone chưa?

123 Lượt xem

Bạn đang sử dụng gói cước M120 của Vinaphone để có thể truy cập Internet thả ga mà không cần phải quá lo lắng về cước phí? Tuy nhiên, hiện nay bạn đã tìm được một gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn và muốn hủy gói cước này? Nếu chưa biết cách hủy gói cước thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giống như khi đăng ký gói cước, để hủy gói cước M120 Vinaphone không hề khó khăn. Chỉ với duy nhất 1 tin nhắn là bạn có thể dễ dàng hủy gói cước rồi đó.

>>> mua the gate an toàn, giá rẻ tại Muathe24h.vn

Hủy gói cước M120 của Vinaphone như thế nào?

Gói cước M120 của Vinaphone là một gói cước ưu đãi dung lượng data 3G, giúp khách hàng có thể truy cập Internet thỏa thích trong vòng một tháng. Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được nhận ngay 1,5GB để thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim,… Khi bạn đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hay đơn giản là không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì bạn nên hủy gói cước đi. Bởi giống như những gói cước khác, gói cước M120 cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy khi không có nhu cầu sử dụng mà bạn không hủy gói cước thì sẽ mặc định bị trừ 120.000đ mỗi khi chuyển sang chu kỳ sử dụng mới.

Muốn hủy gói cước M120 của vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

HUY M120 gửi 888.

Tin nhắn đề nghị hủy gói cước này của bạn khi được gửi dến hệ thống 888, hệ thống sẽ lập tức gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy soạn tin nhắn xác nhận theo như hướng dẫn của hệ thống nhé.

Nhận được tin nhắn hủy gói cước thành công của hệ thống là bạn đã hoàn thành thao tác rồi đó. Trong trường hợp không nhận được tin nhắn thì bạn hãy gọi đến tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ mua ma thẻ gate trực tuyến tại đây:  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Chú ý:

  • Khi hủy gói cước M120 Vinaphone thành công thì toàn bộ những ưu đãi bạn nhận được của gói cước sẽ bị hủy. Bởi vậy, trước khi hủy, bạn hãy kiểm tra lại số ưu đãi còn lại là bao nhiêu bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888, rồi quyết định xem có nên hủy không nhé.
  • Hủy gói cước thành công, nếu bạn truy cập Internet, nhà mạng sẽ tính cước phí cho bạn theo như quy định hiện hành là 75đ/50KB.
  • Trong trường hợp bạn muốn đăng ký lại gói cước thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 M120 gửi 1544 nhé. Bạn có thể đăng ký bao nhiêu lần tùy thích bởi vậy không cần phải lo lắng gì nhé. Khi nhận được tin nhắn đăng ký gói cước thành công là bạn có thể tha hồ truy cập  Internet rồi đó.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết cách hủy gói cước M120 của Vinaphone. Nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn hãy hủy gói cước để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi hủy để việc truy cập Internet không bị mất nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.

>>. Nếu muốn mua thẻ zing bằng sms, hãy click xem thêm