vnNewspot.com - 3 bước đơn giản để mua mã thẻ cào điện thoại nhanh chóng

197 Lượt xem

Mua mã thẻ cào chiết khấu cao ở đâu chiết khấu cao nhất hiện đang là những vấn đề được đông đảo chủ thuê bao điện thoại quan tâm, bởi nhu cầu dùng gói dịch vụ này ngày càng nhiều trong cuộc sống bận rộn bây giờ.

Biết được được nhu cầu mua mã thẻ ngày càng gia tăng, mọi website thương mại điện tử đã liên kết với đơn vị cung ứng mạng và mọi ngân hàng để cung cấp bán thẻ cào online.

Trên thị trường có vô số trang web bán thẻ online nhưng không phải trung tâm nào cũng thực sư đảm bảo chất lượng lượng và mang đến được chiết khấu cao cả.

Vì thế quý khách cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn sử dụng giải pháp tại một website nào đó để gặp phải những trường hợp bị lừa.

mua mã thẻ chiết khấu cao

>>> mua the cao gia si o dau? Mua thẻ cào giá rẻ sẽ có tại Muathe123.vn. Khách hàng nên tham khảo và thực hiện nạp cho thuê bao

Nơi cung cấp dịch vụ mua mã thẻ cào chiết khấu cao?

Chúng tôi xin chia sẻ đến chủ thuê bao di động một website chất lượng, đã và đang được khá nhiều các bạn tin tưởng chọn lựa, website này là Muathe123.vn.

Đến với Muathe24h, quý khách hàng không chỉ choáng ngợp bởi một website tiên tiến, giao diện đẹp nhưng vẫn đơn giản & dễ dùng. Các bạn không chỉ mua thẻ cào online màquý khách sẽ được dùng những dịch vụ khác như: mua mã thẻ cào game, nạp thẻ điện thoại online & mua phần mềm diệt virus online.

Vì chúng tôi được làm đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mà không phải thông qua địa điểm trung gian nào khác nên đã cung cấp cho khách hàng mức chiết khấu, chương trình ưu đãi, khuyến mại nhất.

Quý khách sẽ được mua thẻ cào online chiết khấu tốt nhất, cụ thể như sau:

Mức chiết khấu cho mã thẻ điện thoại:

  • Chiết khấu của Viettel: 3.8%
  • Mobifone sẽ được chiết khấu là: 4.5%
  • Mức chiết khấu của nhà mạng Vinaphone: 4.5%
  • Gmobile là: 5.6%
  • Chiết khấu của Vietnamobile: 6.5%

Ví dụ, bạn mua mã thẻ cào Vietnamobile mệnh chi phí 100.000đ, sẽ chỉ cần bỏ ra 93.500đ để chi trả, tích kiệm được số tiền không hề nhỏ là 6.500đ, quá hấp dẫn đúng không!

Nếu như quý khách hàng đang cần mua mã thẻ cào giá sỉ về kinh doanh thì đừng nên bỏ qua trang website Muathe123.vn.

mua mã thẻ cào vietnamobile

>>> Khách hàng tham khảo thêm: dịch vụ bán thẻ online chiết khấu cực cao tại Muathe123.vn

Những bước mua mã thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao ở trang web Muathe123.vn đơn giản như sau:

Đầu tiên quý khách hàng phải có tài khoản thành viên trên trang web Muathe123.vn và đăng nhập

Tiếp đó bạn chọn mục mua thẻ cào giá rẻ, nhập đầy đủ tất cả thông tin trung tâm yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua & nhập địa chỉ email nhận mã >> kích vào mua thẻ ngay và thanh toán bằng ID thành viên.

Khi hệ thống gửi về tin nhắn quý khách hàng mua mã thẻ cào thành công, bạn chỉ cần vào mail nhận mã thẻ cào và serial thẻ cào vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách thức cách mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao, hãy nhanh vào website để tham khảo dùng giải pháp. Chắc chắn khách hàng sẽ ưng ý và bất ngờ khi đến với Muathe123.vn.