Tuyệt chiêu mua thẻ Zing trực tuyến nhanh nhất

355 Lượt xem

Địa chỉ mua thẻ Zing qua internet dễ dàng nhất

Thẻ nạp Zing không còn xa lạ đối với các game thủ luôn luôn chơi các tựa trò chơi nổi tiếng của Vinagame như: Khu Vườn Trên Mây, Kiếm Thế, Gunny, Boom, Võ Lâm Chi Mộng, Zing Speed, ZingPlay,…Đây là một đơn vị tiền được quy đổi giúp những người chơi trò chơi có thể nhanh chóng nạp cũng như mua vật phẩm, trang bị vũ phí cũng như nâng cấp cho nhân vật trò chơi của mình.

Cũng giống như các thẻ đt khác, card Zing có 2 loại đó là thẻ nạp giấy và thẻ nạp trực tuyến. So với thẻ nạp giấy thì thẻ card online nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng vì đây là phương thức nạp tiền thẻ đơn giản, tiện lợi mà các game thủ có thể mua và thực hiện thẻ nạp bất cứ khi nào có nhu cầu. Chủ thuê bao có thể tìm đến các web thu mua thẻ nạp và mua card với rất nhiều mệnh giá khác biệt như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ…không giới hạn về số lượng.

Một trong những trang web mua thẻ card Zing qua internet được rất nhiều người tin cậy hiện giờ đó là Banthe247.com. Đến với website quý khách sẽ nhận được khấu trừ hấp dẫn cũng như trải nghiệm rất nhiều dịch vụ không giống nhau. Không những vậy, quá trình dễ dàng chóng chỉ mất vài phút bạn đã có thể nhận ngay card để thực hiện.

Mời bạn tham khảo thêm: https://doithe3s.com/mua-the-game

Cách mua card Zing qua internet ở Banthe247.com

Mua thẻ Zing chưa bao giờ nhanh cũng như nhanh chóng đến thế khi làm theo quá trình tại Banthe247.com chỉ qua 3 bước đơn giản ngay ngay sau đây đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên

Khách hàng nên đăng kí một tài khoản trên hệ thống để được miễn cước phí và nhận khấu trừ khi mua card.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ” và điền đầy đủ các tin tức sau:

+ Nhà cung cấp card Zing

+ Mệnh chi phí thẻ

+ Lượng thẻ

+ Ghi chú (Nếu có)

>>> Bấm chọn “Mua thẻ nạp ngay” chỉ sau vài phút hệ thống sẽ gửi ngay thẻ nạp và số seri về website email phổ biến chính vì thế chủ thuê bao cần đưa ra chính xác tin tức.

Với những tin tức trên mua thẻ nạp Zing online người sử dụng có thể lựa chọn cho mình hướng dẫn đơn giản nhất. Chúc khách hàng thành công!