Tất tần tật cách đăng ký, sử dụng nhạc chờ Ringtunes Vinaphone cho thuê bao

381 Lượt xem

Đăng ký, sử dụng nhạc chờ Ringtunes Vinaphone cho thuê bao mà bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này để sử dụng nhạc chờ hấp dẫn, thuận tiện đem lại sự sảng khoái, niềm vui mỗi khi thực hiện cuộc gọi.

Với dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, bạn sẽ không phải nghe những tiếng Tút tút lâu nay mà sẽ thay vào đó là những bài hát, bài nhạc chờ mà mình yêu thích, lựa chọn mỗi khi thực hiện gọi thoại hay nhận cuộc gọi. Đay là một trong những dịch vụ Vinaphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đăng ký, sử dụng nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone cho thuê bao

Bạn đăng ký dịch vụ Ringtunes Vinaphone cho thuê bao rất đơn giản qua SMS theo cú pháp quy định của nhà mạng: Soạn DV RT gửi 1544

Gửi tin nhắn thành công tới tổng đài nhạc chờ 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đăng ký thành công. Theo đó, hệ thống sẽ trừ cước phí đăng ký dịch vụ vào TKC của thuê bao. Lúc này, bạn có thể sử dụng nhạc chờ Vinaphone, tự cài đặt bài nhạc mà mình yêu thích để sử dụng.

  • Cước phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone: 9.000đ/tháng
  • Cước phí tải bài hát: Từ 2.000đ đến 5.000đ tùy thuộc vào từng bài nhạc khác nhau. Lưu ý, ca khúc tiếng Việt có thời hạn dùng trong 30 ngày, ca khúc tiếng Anh dùng trong 90 ngày.

Đến đây, bạn đã có nhạc chờ Vinaphone với bài nhạc cài đặt mặc định cho thuê bao để sử dụng rồi đó.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại chỉ trong 3 phút​

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone cho thuê bao

Sau khi đăng ký nhạc chờ Ringtunes cho thuê bao thành công theo cú pháp ở trên. Lúc này, bạn sẽ sử dụng dịch vụ nhạc chờ, cài đặt bài hát yêu thích cho thuê bao và nhiều tính năng khác theo hướng dẫn dưới đây:

  • Cài đặt/tải bài hát/mua bài hát làm nhạc chờ: soạn Tai Mã-bài-hát gửi 9194 hoặc Taibh Tên-bài-hát GỬI 9194
  • Tặng bài hát nhạc chờ cho thuê bao khác làm nhạc chờ: soạn Tang Mã-bài-hát Số-điện-thoại gửi 9194
  • Xóa bài hát nhạc chờ trong danh sách đang sử dụng của bạn, soạn Xoa Mã-bài-hát gửi 9194.
  • Nghe thử bài hát nhạc chờ Vinaphone, bạn gọi 9194
  • Tra cứu mã bài hát nhạc chờ Ringtunes, bạn soạn TK Tên-bài-hát gửi 9194

Đăng ký, sử dụng nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Lưu ý: Cước phí gửi tin nhắn sms tới 9194: 260đ/sms

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu TKC của thuê bao đủ tiền trừ cước 9.000đ. Nếu không đủ trừ cước phí, hệ thống sẽ trừ 300đ/ngày cho dịch vụ nhạc chờ sử dụng trên thuê bao.

Đăng ký, sử dụng nhạc chờ Ringtunes Vinaphone rất đơn giản trên thuê bao mà bạn có thể thao tác theo hướng dẫn trong bài viết là sẽ có những bài nhạc cài đặt theo mong muốn của mình để sử dụng, thể hiện cá tính, gu âm nhạc của mình rồi đó.