Làm sao để đăng kí gói cước khủng VT3K Viettel nhanh nhất?

145 Lượt xem

Để có thể nhận được ưu đãi từ các gói cước của Viettel mà đặc biệt là  gói cước khủng VT3K Viettel thì bạn cần hiểu rõ cú pháp đăng kí thông dụng và nhanh nhất hiện nay mà nhà mạng quy định. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thực hiện đăng kí thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Là một gói cước với những ưu đãi tổng hợp về cả gọi thoại, nhắn tin, và dung lượng data thì gói VT3K  hiện đang được mọi người rất quan tâm. Gói cước phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người, chính vì thế kể từ khi được triển khai thì gói cước luôn nhận được phản hồi rất tích cực. Thông tin cụ thể về gói cước như thế nào chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

goi-cuoc-khung-VT3K-Viettel

Đăng kí ngay gói cước khủng VT3K Viettel

Những lợi ích hấp dẫn mà gói cước khủng VT3K Viettel mang lại là gì ?

Bạn đã biết hết những ưu đãi và thông tin về gói VT3K hiện nay mà nhà mạng đang triển khai chưa? Bạn có biết vì sao mà có rất nhiều người đã và đang đăng kí gói cước VT3K nhiểu  đến như vậy không?. Cụ thể các ưu đãi và lợi ích mà gói cước mang lại cho người dùng khi đăng kí thành công như sau:

+ Quý khách sẽ nhận được ngay 100 tin nhắn nội mạng nhắn tin miễn phí

+ Cộng thêm ưu đãi 200Mb data truy cập mạng tốc độ cao.

+ Đặc biệt hơn bạn sẽ được gọi điện đến tất cả các thuê bao Viettel không giới hạn dưới 10 phút miễn phí.

Khi đăng kí thành công gói cước khủng VT3K Viettel thì ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị trừ 3000 đ vào tài khoản chính. Bạn sẽ được hệ thống thông báo khi đăng kí thành công và thời hạn sử dụng của gói cước đến khi nào. Nếu thuê bao của bạn nằm  trong danh sách nhận được ưu đãi đăng kí gói cước từ Viettel thì đừng bỏ lỡ nhé.

>>>> Xem thêm thông tin chi tiết về cách mua mã thẻ bằng sms

Chi tiết cách đăng ký gói cước khủng VT3K Viettel nhanh nhất tại Doithe3s.com

Trước khi đăng khi gói cước thì thuê bao của bạn pháp đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Là thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều

+ Đã nhận được tin nhắn mời đăng kí gói cước từ nhà mạng (Lưu ý: Nếu như bạn không nhận được tin nhắn mời đăng kí thì hãy kiểm tra bằng cách bấm *098#)

Đủ các điều kiện trên của nhà mạng bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước khủng VT3K Viettel theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: < VT3K gửi về 109>

+Phí đăng kí gói cước  : 3.000 đồng/lần đăng ký.

+ Miễn phí khi nhắn tin đến tổng đài 109

+ Chu kì của gói cước : 24 giờ từ khi đăng kí thành công.

Lưu ý:

- Đây là một gói cước gia hạn tự động và nếu bạn gọi thoại mà vượt sang phút thứ 11 thì nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu cũng như cách đăng kí và các ưu đãi nhận được từ gói cước khủng VT3K Viettel. Nếu như thuê bao của bạn  nằm trong danh sách khuyến mại thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Chúc bạn đăng kí gói cước khủng VT3K Viettel thành công !

Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức hơn nữa tại: http://vnnewspot.com/c4/the-cao