Cách tạo lập gói DC30 mạng Viettel đơn giản

355 Lượt xem

Với thuê bao điện thoại, gói cước dịch vụ DC30 nhà mạng Viettel là một trong các gói cước 3G rất lợi ích, tạo gói cước thành công người dùng sẽ nhận được ngay 200 MB dung lượng 3G truy cập mạng vào ban ngày. Đây là gói cước 3G hợp lý với thuê bao di động, những người ít sử dụng internet.

Trong những gói cước 3G được nhà mạng cung cấp thì gói DC30 mạng Viettel là gói cước có mức phí giao dịch mức giá rẻ nhất nhưng dữ liệu nhận được cũng đầy đủ để thỏa mãn yêu cầu truy cập internet không liên tục của tất cả các thiết bị di động. Khi người dùng đăng ký gói dịch vụ Viettel DC30, bạn sẽ được nhận 200 MB dữ liệu, giúp người dùng có thể thoải mái đọc tin tức hàng ngày.

>>> Ngoài ra, hãy quan tâm thêm cách mua dung luong 3g mobi

Hướng dẫn tạo gói cước DC30 mạng Viettel nhận ưu đãi khủng

Nhìn chung, thuê bao di động muốn tham gia đăng ký gói cước 3G sẽ đăng ký thông qua công thức tin nhắn tuy vậy, với sim Dcom được sử dụng trên laptop sẽ không có những chức năng như gọi thoại và gửi tin nhắn sms. Do đó nếu quý khách muốn tạo lập gói cước dịch vụ Dc30 ở sim Dcom quý khách cần tháo sim ra và nhập tin nhắn tạo lập hoạt động gói cước dịch vụ qua công thức.

Sau đây gửi tin nhắn đăng ký bạn cần đợi tin nhắn xác nhận của nhà mạng mới có thể hoạt động Lợi ích nhận được từ gói.

Ngoài việc đăng ký bằng tin nhắn sms các bạn có thể tham gia đăng ký gói dịch vụ thông qua app My Viettel hoặc thông qua cách gọi đến tổng đài.

Để kiểm tra ưu đãi nhận được từ gói dịch vụ các bạn có thể thực hiện nhập tin bằng cú pháp: KTTK gửi 191

Chi tiết về gói dịch vụ DC30 Viettel

Hiện tại, gói cước DC30 sẽ giúp các điện thoại sẽ thấy thỏa sức khi hoạt động 3G trên tablet, laptop ... Mỗi ngày. Gói dịch vụ sẽ được triển khai với thông tin sau:

  • Đối tượng tham gia: Bao gồm tất cả các khách hàng dùng sim Dcom.
  • Phạm vi: Trong cả nước
  • Cước phí tạo lập gói dịch vụ cước: 30K / tháng.
  • Chu kì dùng gói dịch vụ: 30 ngày
  • Dung lượng ưu đãi được nhận khi tạo lập thành công: 200 MB data tốc độ tốt để hoạt động 3G trong ngày.
  • Phí ngoài gói: Khi dùng hết data tốc độ tốt nhất nhận được từ gói cước dịch vụ chủ thuê bao sẽ bị thu phí là 9.76 / 50KB.

Ngoài gói, nếu các bạn muốn dùng gói cước khác phù hợp hơn các bạn có thể tham khảo tạo lập 1 trong những gói dịch vụ sau: DC70, DC120

Với những ưu đãi được cung cấp bởi gói cước dịch vụ DC30 mạng Viettel , mong rằng rằng điện thoại sẽ tham gia đăng kí gói dịch vụ thành công thêm vào đó sẽ có rất nhiều những dùng thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Trên đây là chi tiết về gói dịch vụ DC30 của Viettel, nếu người dùng không thường xuyên truy cập mạng trong tháng thì đây là gói cước thích hợp giúp khách hàng vẫn vào internet các lúc cần thiết với cước tiết kiệm nhất.