Bật mí cách đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt với 2 bước siêu nhanh

507 Lượt xem

Với các khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt thì việc nắm được cách đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình.

Thẻ cào Viettel là thẻ cào được nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng di động. Loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động Viettel. Hiện tại loại thẻ cào này được nhà mạng phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau.

doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat

Nhanh tay truy cập Doithe247.com để được đổi thẻ Viettel sang tiền mặt chiết khấu tốt nhất thị trường

Bên cạnh nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động thì thẻ cào Viettel còn có rất nhiều chức năng khác nhau như: Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt, thanh toán các hóa đơn mua hàng,…Một trong số đó thì dịch vụ đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt được rất nhiều người dùng sử dụng, đây là cách người dùng tận dụng được những thẻ cào chưa sử dụng để đổi ra tiền mặt để chi trả cho nhu sử dụng của mình.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt siêu nhanh

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng sử dụng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Hiểu  nhu cầu đó trong bài viết cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người dùng nhất là website doithe247.com.

doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-

Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt tại hệ thống Doithe247.com

Cách đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt tại website doithe247.com bạn cần thực hiện bước đầu tiên đó là đăng ký tài khoản bằng cách chọn mục đăng ký bên góc phải màn hình. Tại đây bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Bước 2: Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt.

Để đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt tại doithe247.com bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” trên trang chủ và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

+ Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel.

+ Nhập mã thẻ cào

+ Nhập số seri

+ Bấm chọn mục“đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Sau khi thực hiện xong bước 2 khách hàng muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn sẽ chọn mục rút tiền và nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút là bạn có thể rút tiền mặt về tào khoản của mình  nhanh nhất trong 5 phút. Ngoài ra khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt hệ thống sẽ áp dụng mức chiết khấu 22.5% trên mỗi loại thẻ cào.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt thành công. Với cách đổi thẻ cào này không chỉ sử dụng cho giao dịch đổi thẻ cào Viettel mà còn được sử dụng trong tất cả các giao dịch đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào game thành tiền và giao dịch đổi thẻ cào thành thẻ cào khác nhanh chóng, dễ dàng.