vnNewspot.com - Thừa Thiên Huế ban hành Bộ quy định hành xử văn hóa tham quan

317 Lượt xem

Bộ Du lịch Thành Phố Huế đã xây dựng những quy tắc hành xử văn hóa khi đi du lịch trên địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông tin này đã được Sở Du lịch Huế phát hành chắc rằng có thể có đặt cầu nối cho nét đẹp văn hóa của người VN.
Vừa qua, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết rằng, Luật quy định ứng xử văn minh khi đi du lịch đã được triển khai tại tháng 1/2018 bởi sau khi nhận được sự góp ý từ nhân dân.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"

Những hành vi không hề tốt của khách hàng

Bản quy định bao gồm những điều nên và chẳng nên khi mà đi tới du lịch, đã được thể hiện dưới dạng bản hình ảnh đính kèm chú thích dưới dạng 2 tiếng Việt và tiếng Anh Mỹ. Thêm vào đó, du khách nên tôn trọng truyền thống văn minh, phong tục địa phương; có văng hóa địa điểm công cộng; ý thức giữ gìn nét văn hóa cổ xưa; trợ giúp người cao tuổi, em bé khu vực công cộng; đúng theo hàng khi đang dùng những điểm dịch vụ.
Khách hàng không nên có hành vi phá hoại cảnh quan môi trường, xả rác bừa bãi; gào thét, cười lớn ở nơi công cộng; nhậu nhẹt không kiểm soát; đeo bám, ép khách hàng; chê bai tệ hại với khách du lịch.

Hunghabay


Du lịch các nơi cùng với 3 hãng hàng không trong nước là JPA, VJA, Vietnam Airlines
Bộ quy tắc ứng xử văn hóa tham quan được ban hành mục đích tăng nhận thức của mọi người, những chủ dịch vụ khu vực và khách du lịch tới Thành Phố Huế. Thông qua Bộ luật quy định, đã từng giải đoạn tạo thành thói quen thường xuyên, ứng xử văn hóa, phong thái chỉnh chu, hiếu khách trong hoạt động thưởng ngoại trên địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bản quy tắc ứng xử văn minh đi tham quan đưa lại thứ gì đến cho tp. Huế

Khi bộ luật nay được đưa ra lớn mạnh có thể có thể đem khá nhiều điều tốt đến cho những dân ở đây và đặc biệt nhất phần Luật này có thể hỗ trợ vẻ cổ truyền thống của Huế tránh sự phá hủy từ phía khách du lịch thiếu ý thức.
Ngoài ra, Luật quy tắc ứng xử này giúp đỡ cho Huế được con mắt thân thiện từ khách tham quan ở trong nước và nước ngoài. Sẽ hết hiện tượng gây náo loạn hay gây ra hại tới khách tham quan khác, làm ra vẻ đẹp nền văn minh cho Thừa Thiên Huế. Thừa Thiên Huế là nơi đi đầu về lưu giữ nền văn minh và truyền thống của VN để cho các khu vực khác học hỏi.