vnNewspot.com - Quý khách có nắm được các hãng cung cấp dịch vụ bay tích điểm khách sử dụng máy bay là bảng tính thế nào chưa?

1613 Lượt xem

Khách du lịch có biết rằng các hãng máy bay đã được ghi điểm tới cho khách hàng qua từng chặng bay hay không. Cùng ngồi trên một hạng ghế, có bạn được tăng điểm thưởng, trao tặng tiền nhưng có hành khách lại không có gì khi chặng bay bị hoãn.

Hunghabay

 

Bảng số liệu ghi điểm của những hãng ra sao?

Hành khách có được biết tại những chặng bay các bạn đang được tăng điểm tích, cho tiền lúc chuyến bay bị trì trệ hay chưa? Chắc chắn hành khách đang nghi ngờ kèm câu hỏi này và tự đặt câu hỏi những hãng máy bay đang tích điểm hay sao? Đáp án của http://vnnewspot.com/ gửi đến bạn là có 1 bảng chấm điểm bạn của các hãng bay khi du khách dùng chuyến bay đó.
Toàn bộ hệ điều hành chấm điểm này ra làm sao mà rất nhiều khách hàng đã từng "bực bội" lúc các hãng cung cấp dịch vụ bay ưu ái không phải mình. Khá nhiều thí dụ điển hình, những người đã cùng mua một dãy ghế, cùng bỏ ra 1 số chi phí giống hệt nhau tuy nhiên khi mà hãng hàng không bỏ, hoãn chuyến, họ không được đền bù thứ nào trong khi mà hành khách ngồi ngày cạnh lại được hãng trao tặng điểm tích.
Theo thông tin bị đã được bại lộ, các hãng máy bay có những bảng ghi điểm bị mật để có thể đánh giá từng quý khách. Ở American Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar các hãng này dùng bảng hệ thống ẩn giấu để có thể đánh giá khách du lịch, qua đó sẽ quyết định những đối xử với mỗi người.

 

Bảng số liệu tích điểm bí ẩn nằm ở đâu?

Cho biết đến với cái gọi Helix Score, bảng hệ thống chấm điểm không muốn tiết lộ này có thể sẽ xếp khách du lịch tạo thành các tầng. Với tùy theo xếp hạng, mọi người có thể được hãng hàng không đưa thêm nhiều hay rất ít lợi ích hơn. Nhưng, rất ít bạn hiểu tới bảng này và người của những hãng máy bay đã phần sẽ không bao giờ chịu nói ra.
Một trong những yếu tố để có thể chấm điểm là hay sử dụng dịch vụ của hãng hàng không, gắn kết cùng hãng cung cấp dịch vụ bay tại những phương tiện thông báo, đưa ý kiến, khiếu nại ...
Ngoài ra, không có cách nào để có thể kiếm ra điểm Helix Score của các bạn. Các khu vực cung cấp vé có thể sẽ nhận được số tích điểm này trước lúc mọi người gọi đến, còn với tiếp viên hãng hàng không chắc hẳn không được cung cấp lúc được trả nời đến chuyện này.
Muốn nắm bắt thêm tin tức giá tiền vé máy bay có thể liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"