vnNewspot.com - cây dừa nghiêng và cái ghế đu là thần thoại của Huyện Phú quốc

503 Lượt xem

Để khách du lịch đi đến với Phú Quốc thấy nhiều cảnh đẹp mà địa điểm này bạn tặng. Cùng với khá nhiều nơi tuyệt đẹp, khu vực này đang lôi kéo được rất nhiều khá nhiều khách hàng tới tham quan và chụp hình tới cá nhân mọi cái ảnh tuyệt vời nhất. Nhưng chỗ selfie dai thoại và không người nào bỏ quên chính là Cặp xích đu cùng với cây dừa nghiêng ra biển.

Hunghabay

 

Vùng selfie lãng phí khi mà đi tới Huyện đảo Phú Quốc

Trong toàn bộ các hoạt động đi chơi giải trí ở trên Phú Quốc, khách du lịch rất dễ dàng ngắm nhìn được các vùng chụp ảnh tuyệt vời nhưng tất cả không thể lãng phí khung cảnh cây dừa nghiêng với cặp ghế đu bằng gỗ. Cho dù tính đến thời điểm này, Huyện đảo Phú Quốc đã đem mắc rất nhiều khu vực treo chiếc dây đu và cây dừa sắp đổ để cho hành khách có thể chụp hình. Nhưng chỗ đầu tiên luôn là điểm nổi tiếng với các khuông hình tuyệt vời nhất đó là ở Bãi Sao.
Được biết rằng, cây dừa sắp đổ cùng chiếc ghế đu bằng gỗ được tạo ra cách đó trong khoảng 5 năm, tuy vậy nó mới thành ra nổi tiếng khoảng ba năm trở lại đây. Với cái dây đu chỉ dự định hiện ra chỉ để mang đến không gian tới cho mọi người được vui vẻ sau lúc tắm biển, tuy nhiên chẳng suy nghĩ tới địa danh này lại có thể được yêu thích tới lạ lẫm. Khá nhiều hành khách đi tới đây được đặt tên cái cây là cây dừa mạng nhiều dai thoại.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa một địa danh khá đặc biệt trong công việc thu hút khách du lịch.

Lượng khách bay đến tới hòn đảo Ngọc ngày càng nhiều, nhiều bên trong đấy đến chỗ này chỉ để check in cặp xích đu kèm cây dừa nghiêng. Cùng với sự lôi kéo của nó các năm gần kề đây họ đang thu phí 20.000 đ cùng hành khách không muốn phí sử dụng mà chỉ check in ở dây đu.
Không những thế, có rất nhiều đôi đến đây để trưng dụng cặp dây đu cùng cây dừa sắp đổ để check in khung hình cưới. Điểm Bãi Sao khá nhiều khách du lịch nhất bắt đầu từ 10h đến 16 giờ từng ngày, đa số là du khách nước ngoài. Bắt đầu từ 16 giờ trở đi, khi mà nắng không còn gay gắt, mọi người nội địa mới đông hơn.
Bãi Sao nằm đằng đông nam khu vực đảo Phú Quốc là địa điểm có được bãi cát dài và thoải, nước trong xanh,trắng mịn. Tạp chí đã từng chọn Bãi Sao vào top đầu là khu biển sơ khai nhất trên thế giời. khách du lịch nước ngoài khá thích đi đến nơi này tắm nắng,bơi lội thậm chí nằm ườn cả 1 ngày dưới bóng cây để hưởng được không gian thanh tịnh.
Hiện tại, nếu muốn tới với Huyện đảo Phú Quốc hiện được ba hãng hàng không trong nước là Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines